Bộ Gá Remap 4 ECM

Bộ Gá Remap 4 ECM mấu mới nhất năm 2023 do công ty Nam Trang AVP thiết kế và trực tiếp sản xuất. Mẫu mới năm 2023 là sự kế thừa mẫu trước đó và cải tiến có độ chính xác nhất.

Công ty Nam Trang AVP chính là cha đẻ cho Bộ Gá Remap 4 ECM trên thị trường. Những năm 2021 trên thị trường bùng nổ công nghệ Remap trên xe máy ở thị trường Việt Nam. Nếu như hãng Honda và Piaggio remap trực tiếp qua K – Line thì đối với hãng Yamaha và Suzuki thì điều đó là không thể.

Bộ Gá Remap 4 ECM
Bộ Gá Remap 4 ECM Nam Trang NTP mẫu mới nhất năm 2023

Khi đó, việc remap cho Yamaha và Suzuki phải bắt buộc khui ECM ra để remap. Vấn đề hay xảy ra đó chính khi khui ECM ra sẽ dễ bị lỗi phần cứng như: đứt mạch điện tử, bay linh kiện điện tử. Do đó, việc remap 2 hãng này đòi hỏi phải hết sức cẩn thận và tỉ.

Vào thời gian đó, hầu hết anh em rất ngai khi khui ECM ra đối với anh em thợ lâu lâu mới làm. Vì vậy, lúc bấy giờ cần phải có 1 công cụ nào đó để hỗ trợ cho anh em. Để cho công việc remap trở nên đơn giản và tiện lợi hơn thì cần có công cụ chuyên nghiệp.

Bộ Gá Remap 4 ECM Thương Hiệu Nam Trang AVP Ra Đời Để Hỗ Trợ Người Thợ Remap

Thấy được sự khó khăn của người thợ trong công việc remap. Nên công ty Nam Trang AVP đã tốn nhiều thời gian, công sức và vật chất để nghiên cứu và tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Từ những bộ khuôn mẫu đầu tiên được làm bằng kim loại, với nhiều ưu điểm nổi trội. Nhưng, sau khi sản phẩm đạt được 96%  thì có vấn đề nhỏ phát sinh đó là bộ gá có thể làm trầy ECM hay các vật tiếp xúc. Và một điều rất quan trọng đó chính là dẫn điện. Nên mẫu đầu tiên đã bị khai tử ngay lập tức.

Bộ Gá Remap 4 ECM
Bộ Gá Remap 4 ECM

Sau khi bỏ bộ mẫu đầu tiên, thì công ty bắt đầu nghiên cứu lại từ đầu với chất liệu là nhựa. Trên chất liệu nhựa có nhiều ưu điểm cũng như khuyết điểm. Để làm thành công bộ gá remap đầu tiên bằng nhựa đầu tiên hoàn toàn thì đã loại rất nhiều các bộ trước đó. Sau khi tính toán kỷ lưỡng, làm thực tế và cộng dung sai cho phép cuối cùng đã tạo thành công bộ remap 3 ECM.

Bộ Gá Remap 3 ECM mới vừa phát hành thì công nghệ lại làm remap cho Exciter 155 thành công. Lại một lần nữa, công ty phải thu hồi bộ gá remap 3 ECM, để công ty tiến hàng nghiên cứu chế tạo tiếp tục.

Và lần này bộ gá remap 4 ECM đã chính thức có mặt trên thị trường, với độ chính xác gần như tuyệt đối*. Nhờ vậy mà công việc remap của anh em thợ trở lên rất đơn giản, hầu như ai làm cũng được. Và ngày càng nhiều anh em thợ tin dùng bộ gá Remap ecm do công ty Nam Trang AVP sản xuất.

Bộ Gá Remap 4 ECM Với Sự Cải Tiến Mới

Cuối năm 2022 trên thị trường bắt đầu xuất hiện sản phẩm “nhái” từ hình dáng đến khuôn mẫu. Và điều này công ty Nam Trang đã lường trước từ lúc mới cho ra sản phẩm đầu tiên. Để khách hàng không bị nhầm lẫn với sản phẩm làm copy. Công ty chính thức phát hàng bộ gá remap 4 ecm mẫu mới nhất năm 2023.

Bộ Gá Remap 4 ECM
cây lấy dấu 2 in 1 vừa lấy dấu vừa khoan

Bộ Gá Remap 4 ECM mẫu mới năm 2023 là sản phẩm cải tiến tối ưu nhất vì:

  1. Tránh khách hành nhầm lẫn với sản phẩm copy.
  2. Cải tiến sản phẩm trong quá trình tiếp nhận từ khách hàng.
  3. Miếng meca được đổi từ trong thành đen.
  4. Cải tiến cây lấy dấu và thêm đầu mũi khoan vào cây lấy dấu.
  5. Nhờ vậy mà giá sản phẩm được hạ xuống, giúp anh em thợ dễ sở hữu hơn.

Mục đích chính cho mẫu mới năm 2023 là giúp bộ sản phẩm nhỏ gọn giúp người thợ sử dụng linh hoạt hơn so với mẫu cũ. Mẫu cũ khá to hình vuông, và trên thị trường mẫu bộ gá remap hình vuông chính là mẫu cũ. Mãu cũ khá lớn nên cồng kềnh, khi đó thao tác người dùng khó thực hiện hơn bộ gá remap 4 ecm mới. Mẫu bộ gá remap 4 ecm mới là hình chữ nhật.

Bộ Gá Remap 4 ECM Là Sản Phẩm Không Thể Thiếu Cho Việc Remap

Bộ Gá Remap 4 ECM Nam Trang AVP ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu cho anh em thợ trên toàn quốc. Qua đó, chúng ta thấy được tầm quan trọng của bộ gá remap.

Nếu bạn chưa sử dụng bộ gá remap thì hãy thử trải nghiệm trên bộ gá, các bạn sẽ thấy được sự thích thú và làm nhanh hơn rất nhiều. Quan trọng hơn hết đó chính là giúp người thợ làm chủ rủi ro trong việc remap ecm yamaha và suzuki.

Mọi chi tiết về Bộ Gá Remap 4 ECM và sản phẩm Nam Trang AVP hãy liên hệ theo thông tin sau.

Hotline: 0987 8228 39.

Website: https://daydiennamtrang.com/

Youtube:  https://www.youtube.com/c/TIENTAIFi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *