Dây Điện Nam Trang

Dây Điện Nam Trang là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xe máy trên thị trường. Nói đến dây điện Nam Trang AVP hầu như anh em thợ đều biết đến chất lượng của sản phẩm như thế nào. Nam Trang AVP luôn tạo được sự tin tưởng từ anh em thợ máy cả nước.

Có thể nói ngành xe máy ở nước ta rất phát triển, và có thể là đứng đầu khu vực. Kèm theo đó, các ngành phụ trợ ngày càng phát triển hơn theo xu hướng của thị trường. Vì vậy, đòi hỏi các công ty sản xuất phải thay đổi chất lượng kỹ thuật. Để hòa mình vào xu thế chung của xã hội.

Nhìn vào những năm 2000, ngành phù tụng xe máy có rất ít thương hiệu. Cũng như rất ít sản phẩm chất lượng cao cấp trên thị trường. Khí ấy, ngành phụ tùng xe máy rất sơ khai, đa phần nhập từ trung quốc là chính. Các sản phẩm đồ điện kém chất lượng được bán khá nhiều. Những sản phẩm này đa phần là lỗi ruột kém chất lượng. Dẫn đến sản phẩm không đáp ứng đúng công tải trên xe, dễ gây ra tình trạng chập cháy.

Thấy được như vậy, công ty Nam Trang đã chủ động tiên phong đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng. Cũng như đó chính là kim chỉ nam để công ty phát triển, chất lượng làm nên thương hiệu. Đúng như vậy, sau thời gian sản phẩm có mặt trên thị trường rất được anh em thợ đón nhận.

dây điện nam trang
dây điện nam trang

Dây Điện Nam Trang AVP Khẳng Định Thương Hiệu.

Dây Điện Nam Trang AVP khẳng định thương hiệu bằng sản phẩm chất lượng và đi đầu trong sản phẩm mới. Nếu nói sản phẩm chất lượng thì anh em thợ nghĩ ngay đến Nam Trang AVP. Và, nói đến những sản phẩm mới nhất liên quan đến xe PGM-Fi lại càng nghĩ đến Nam Trang AVP.

Dây Điện Nam Trang AVP Hàng Chất Lượng Cao cấp trên thị trường. Để tạo nên được thương hiệu như vậy, công ty phải lựa chọn nghiêm từ nguyên liệu đầu vào. Có như vậy, mới có thể tạo ra các sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao.

Các chỉ tiêu chất lượng bao gồm:

  1. Dây điện lõi đồng: phải sử dụng lõi 100% đồng nguyên chất.
  2. PVC Chính phẩm: 100% dầu.
  3.  Hộp nhựa chính phẩm: Chịu nhiệt lên đến 180 độ.
  4. Cosse thau chính phẩm.
  5. Lõi đồng sử dụng nhiều tiêm

Các chỉ tiêu kỹ thật:

  1. Đúng kỹ thuật PGM-Fi.
  2. Tính thực tiễn cao nhất.
  3.  Dễ sử dụng nhất.

Tính tiên phong dẫn đầu:

  1. Luôn luôn có các mã sản phẩm mới nhất.
  2. Thiết kế cho các sản phẩm mới nhất.

Nhờ vậy, sản phẩm Nam Trang AVP luôn luôn được anh em kỹ thuật cả nước tin dùng. Đó chính là sự đi đúng đắng của công ty, luôn luôn đặt chất lượng là hàng đầu.

Dây Điện Nam Trang Đi Đầu Sản Phẩm Cho Xe Tay Ga PGM-Fi.

Dây Điện Nam Trang AVP luôn là thương hiệu đi đầu sản phẩm cho xe tay ga PGM-Fi. Đây chính là điểm mạnh, cũng như chính là điểm tựa mà công ty mang lại cho người thợ. Như các bạn đã biết, những năm gần đây thị trường xe tay ga PGM-Fi rất được ưa chuộng và phát triển. Nên, các sản phẩm liên quan đến PGM-Fi rất cần cho anh em thợ sửa chữa bào trì xe cho khách hàng. Từ những giắc ghim cảm biến đến các giắc ghim đèn led hế hệ mới.

dây điện nam trang
dây ghim cảm biến kích ckp air blade 125

Một câu nằm lòng của anh em thợ cả nước đó là:” sản phẩm nào mới mà Nam Trang không có, thì không có nơi nào có”. Một câu nói vui, nhưng thật đúng như vậy. Vì, Nam Trang AVP luôn sở hữu các sản mới mới nhất trên thị trường. Và chỉ có Nam Trang mới có trên thị trường.

Nam Trang AVP chất lượng Việt, cho thợ Việt.

Mọi chi tiết về sản phẩm Nam Trang AVP liên hệ trực tiếp.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Fb: https://www.facebook.com/daydiennamtrangavp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *