Giới thiệu

– NAM TRANG AVP là công công ty chuyên sản xuất và gia công sản phẩm đồ điện trên xe máy. Sản phẩm dây điện mang thương hiệu Nam Trang AVP là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường. Hầu hết anh em thợ đều biết đến sản phẩm Nam Trang AVP.
 
– Thị trường xe máy Việt Nam hiện tại rất phát triển, và đứng đầu Đông Nam Á về sản lượng xe máy. Xã nội ngày càng phát triển, nhu cầu và đời sống ngày càng được nâng cao. Do đó, việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao ngày càng được ưu chuộng. Phụ tùng xe máy cũng nằm trong quy luật đó! – Năm bắt được nhu cầu của khách hàng, cũng như sự vận động thị trường. Nam Trang AVP đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, mà trước đó trên thị trường chưa có đơn vị làm. Các sản phẩm nhắc tới là người thợ nghĩ ngay tới Nam Trang AVP đó là:
 
1. Dây điện sườn.
2. Dây ghim cảm biến.
3. Dây điện khóa thông minh Smartkey.
4. Dây điện phanh ABS. 5. Đui đèn xe máy.
6. Bộ đo áp suất bơm xăng và buồng đốt. Đây là những sản phẩm gắn liền với thương hiệu Nam Trang AVP. -Tiêu chí cũng như kim chỉ nam để làm nên thương hiệu NAM TRANG AVP đó chính là “CHẤT LƯỢNG và THIẾT KẾ SẢN PHẨM”.
 
Tiêu chí chất lượng sản phẩm bao gồm:
 
1. Dây điện phải sử dụng đúng lõi đồng 100%.
2. PVC Chính phẩm 100% dầu.
3. Hộp nhựa chính phẩm chịu nhiệt lên đến 180 độ.
4. Cosse thau chính phẩm.
 
Tiêu chí về thiết kế sản phẩm:
 
1. Phải mang tính chất thực chiến.
2. Phải có thao tác đơn giản nhất.
3. Phải mang đậm tính chất khác biệt.
 
– Đây chính là những tiêu chí đặc biệt chỉ có trên sản phẩm dây điện NAM TRANG AVP. Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.
 
Trân trọng./. Admin