Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng Số 1

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng số 1 các sản phẩm dây điện xe máy nói chung, cũng như dòng xe phun xăng điện tử nói riêng. Các sản phẩm gắn liền với chất lượng cũng như đáp ứng đúng về nhu cầu kỹ thuật điện. Và cũng là nhà sản xuất tiên phong về cải cách chất lượng, cũng như các mẫu mã mới nhất trên thị trường.

Như các bạn đã biết, các xe đời mới được trang bị rất nhiều hệ thống điện tử. Do đó, nó đòi hỏi tính kỹ thuật trên xe rất chính xác. Để đạt được yêu cầu đó, hệ thống điện điện tử trên xe phải được đảm bảo tốt nhất. Khi ấy, xe mới vận hành đúng và hoạt động tốt nhất.

Để đạt như vậy, yếu tố đầu tiên và cơ bản nhất đó chính là hệ thống dây điện trên xe phải tốt. Tốt không cũng chưa đủ, nó phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật từ các mối nối, khả năng chịu tải trên dây điện. Trên xe có nhiều tải hoạt động khác nhau. Do đó, dây điện cũng khác nhau để đáp ứng đủ cho tải hoạt động tốt nhất.

nam trang avp nhà sản suất chất lượng
dây ghim sạc shi nam trang avp

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Công ty Nam Trang đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng và đáp ứng đúng kỹ thuật. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển đi đúng hướng theo xu hướng của thị trường. Từ đó, trên thị trường xuất hiện các sản phẩm mang thương hiệu Nam Trang AVP. Một thương hiệu khẳng định chất lượng từ nhà sản xuất.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng Số 1 Có Tâm.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng số 1 đặt trong từng sản phẩm, và mang tâm huyết của người sản xuất. Mong muốn sản phẩm chất lượng nhất đến tay người thợ, và giúp khách hàng có sản phẩm chất lượng sử dụng. Để làm được điều đó, nó đòi hỏi cả quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng như khâu thiết kế và khâu đầu ra. Tất cả các công đoạn phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thì mới có thể tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng số 1
Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng số 1

1. Về nguyên liệu đầu vào.

Dây điện được sử dụng loại cao cấp, lõi điện đồng 100% đồng nguyên chất. Tùy vào từng tải và phụ tải trên xe mà sử dụng các loại dây điện có kích thước khác nhau. Dây điện có kích thước 0.5, 20 tiêm đến 4.0, 50 tiêm. Đây là yếu tố quan trọng để giúp dây điện chịu tải đúng và đủ, tránh tình trạng cháy dây do không chịu tải nổi.

Hộp nhựa được sử dụng hàng chất lượng cao cấp nhập khẩu và có khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ. Qua đó tránh tình trạng cháy đầu kết nối, do nhiệt độ sinh ra cao trong quá trình sử dụng.

Đầu cosse thau chính phẩm nhập khẩu, giúp khả năng kết nối các đầu giắc tốt hơn. Và đặc biệt, hạn chế sự tụt áp giữa các giắc kết nối. Thông qua đó giúp dây dẫn truyền điện đến tải tốt nhất.

2. Về Khâu Thiết Kế Sản Phẩm.

Tất cả sản phẩm trước khi được sản xuất đều được qua khâu kiểm duyệt thiết kế. Đây là khâu khá quan trọng trong việc hình thành lên sản phẩm. Thiết kế phải đáp ứng tiêu chí là sản phẩm phải có tính thực dụng cao. Và đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật điện. Đây là 2 tiêu chí then chốt cấu thành lên sản phẩm.

Sau khi được lên ý tưởng và thiết kế thử, tiến hành tạo lên sản phẩm mẫu. Đây chính là sản phẩm để đánh giá chất lượng, cũng như tính thực tiễn của sản phẩm. Sau khi được ký duyệt mẫu thử, sẽ tiến hành khâu sản xuất.

3. Khâu sản xuất sản phẩm.

Đây chính là khâu sản suất đại trà, khâu này được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm kiểm tra nghiêm ngặt từng sản phẩm. Nhằm đảm bảo chất lượng đến tay người dùng là đồng đều nhất có thể. Do đó, khâu kiểm tra cũng như test lại từng sản phẩm cực kỳ quan trọng.

Cũng chính ở khâu này chiếm nhiều công sức của nhân viên nhất. Nhằm giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng Bạn Nên Thử Sản Phẩm.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Chất Lượng số 1 đặt cái tâm lên từng sản phẩm. Do vậy nếu bạn là người kỹ tính và sử dụng hàng chất lượng. Thì không nên bỏ qua sản phẩm mang thương hiệu Nam Trang AVP. Bạn hãy thử dù 1 lần để bạn cảm nhận được tâm huyết của nhà sản xuất đặt vào từng sản phẩm. Cũng như có sự trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao cấp trên thị trường.

Mọi chi tiết về sản phẩm Nam Trang AVP vui lòng liên hệ.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Fb: https://www.facebook.com/daydiennamtrangavp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *