Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Tâm Huyết

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Tâm Huyết mang giá trị sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhằm giúp người thợ có sản phẩm đúng kỹ thuật, người tiêu dùng có sản phẩm chất lượng. Đó chính là giá trị được tạo và trao đến người tiêu dùng thông qua từng sản phẩm.

Vấn đề thường bắt gặp trên thị trường đó chính là các sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm này thường có giá khá rẻ trên thị trường, và chất lượng thì không đảm bảo. Nhất là các đầu giắc hộp nhựa khá mỏng và mong manh rất dễ dẫy ngàm. Và những hộp giắc này làm bằng nhựa kém chịu nhiệt, nên khi gặp nhiệt độ cao sẽ dễ bị nóng chảy.

Và đặc biệt là dây điện, các sản phẩm rẻ tiền thường sử dụng dây điện lỏi nhỏ và bằng nhôm. Đặc biệt, lỏi rất nhỏ và chỉ vài sợi. Do đó, không có khả năng chịu tải lâu dài trong quá trình sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm như vậy, thường có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, bằng mắt thường cũng có thể quan sát được lỏi dây điện khá nhỏ.

dây ghim cảm biến tốc độ
dây ghim cảm biến tốc độ

Những sản phẩm như thế này, thường sử dụng trong thời gian ngắn. Đặc biệt là vào mùa mưa, rất dể chập dây điện. Do đó, yêu cầu đặt ra cần có sản phẩm chất lượng để thay thế các sản phẩm giá rẻ. Thấu hiểu điều đó, nhà sản suất Nam Trang đã cho ra các sản phẩm chất lượng.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Tâm Huyết.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Tâm Huyết đã trao giá trị từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Nam Trang AVP được ra đời từ đó. Nó cũng như một cách mạng cho ngành phụ tùng xe máy Việt Nam ngày càng phát triển.

nam trang avp nhà sản xuất tâm huyết
dây ghim ecm nam trang avp

Nhìn nhận và biết được điểm yếu các sản phẩm kém chất lượng như thế nào? Thì công ty Nam Trang đã khắc phục và tạo ra các sản phẩm tốt hơn. Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn đúng kỹ thuật và chất lượng. Nên sản phẩm thương hiệu Nam Trang AVP ngày càng phát triển rộng rãi hơn.

Hộp nhựa Nam Trang AVP được sử dụng hàng nhập khẩu cao cấp. Và khả năng chịu nhiệt lên đến 180 độ, chống chập cháy. Các giắc có độ sắc nét rất cao, đặc biệt các ngàm rất khích và vừa với các giắc trên xe. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân giúp xe hoạt động tốt hơn.

Dây điện được sử dụng loại tốt nhất, với lỏi đồng nguyên chất 100%. Kích thước đường kích phụ thuộc vào từng tải mà kích thước khác nhau. Và lỏi đồng được cấu tạo từ rất nhiều sợi điện nhỏ, qua đó giúp việc chịu tải ngày càng tốt hơn.

Nên Sử Dụng Sản Phẩm Nam Trang AVP.

Nam Trang AVP Nhà Sản Xuất Tâm Huyết và nên sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Nam Trang AVP. Và câu nói nằm lòng của anh em thợ:” dây điện chỉ xài của Nam Trang là yên tâm”. Nếu bạn là thợ chưa từng sử dụng dây điện Nam Trang. Thì hãy một lần sử dụng thử, để thấy được sự khác biệt về sản phẩm cũng như tâm huyết của nhà sản xuất đặt vào từng sản phẩm.

Hiện tại, sản phẩm Nam Trang AVP  có hầu hết tất cả sản phẩm liên quan đến PGM-Fi. Từ các giắc cảm biến đến các giắc ECM các mã mới nhất đều có. Và công ty luôn luôn cập nhật các mã mới nhất trên thị trường.

Sản phẩm Nam Trang AVP hiện tại có mặt tại các cửa hàng phụ tùng trên toàn quốc. Qua đó, giúp cho anh em thợ tiếp cận với sản phẩm dễ dàng hơn.

Mọi chi tiết về sản phẩm Nam Trang AVP liên hệ.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Fb: https://www.facebook.com/daydiennamtrangavp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *