Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 thị trường Việt Nam về sản phẩm chất lượng cao cấp. Được bình chọn là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao do thợ máy Việt Nam bình chọn. Không những vậy, sản phẩm được các nước bạn tin tùng và nhập khẩu như: Thái lan, Malaysia, Lào, Cambodia…

Sản phẩm Nam Trang AVP luôn luôn giữ vững và ổn định về chất lượng. Sản phẩm luôn luôn đạt được chất lượng đồng đều. Không những vậy, công ty luôn luôn cho ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của anh em thợ. Sản phẩm Nam Trang AVP luôn hướng tới người tiêu dùng, và cộng đồng thợ máy Việt Nam.

Các sản phẩm gắn liền với thương hiệu Nam Trang AVP, khi nhắc tới hầu hết mọi người thợ đều biết. Không những vậy, và các sản phẩm này gắn liền với sản phẩm chất lượng. Cũng như nó là thước đo cho các sản phẩm khác về chất lượng. Các sản phẩm đó phải kể đến:

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 Về Dây Điện Smartkey.

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 Về Dây Điện Smartkey, và là nhà khai sinh ra dây điện khóa Smartkey tại Việt Nam. Vào những năm 2013-14 thị trường khóa smartkey Việt Nam rất sơ sài. Trên thị trường hầu như không tìm thấy bộ dây điện khóa smartkey. Khi ấy, người thợ muốn lắp bộ khóa smartkey thì phải ” đấu ” từng chân. Dẫn đến tính trạng sai chân và tốn thời gian rất nhiều. Không những vậy, sử dụng một thời gian dẫn đến chập chờn nhất là khi mùa mưa.

nam trang avp thương hiệu số 1
dây điện khóa Smartkey nam trang avp

Thấy được những khó khăn của người thợ, cũng như mong muốn người thợ chưa biết cũng có thể lắp được. Do vậy, công ty Nam Trang đã cho ra đời bộ dây điện khóa thông minh Smartkey. Từ đó, trên thị trường đã xuất hện các bộ dây smartkey. Và thương hiệu Nam Trang AVP được xem là cha đẻ của bộ dây khóa smartkey hoàn chỉnh nhất.

Ngày nay, các bộ dây khóa smartkey ngày càng được cải tiến tốt hơn, chất lượng hơn và lắp đặt đơn giản và dễ hơn.

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 Về Dây Điện Phanh ABS.

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 Về Dây Điện Phanh ABS. Cũng giống như thị trường khóa Smartkey, thì thị trường dây điện phanh ABS cũng vậy. Nam Trang AVP cũng là cha đẻ cho bộ dây phanh ABS. Cũng như đặt nền móng đầu tiên cho thị trường phanh ABS còn rất sơ khai.

Có thể nói, thị trường phanh chóng bó ABS Việt Nam hiện tại cũng còn rất sơ khai. Để thiết kế bộ dây ABS thì rất phức tạp, nó không hề giống bộ dây khóa thông minh Smartkey. Nó phụ thuộc vào cụm bơm ABS khác nhau, mà các bộ dây được thiết kế riêng biệt.

Hiện tại, ở Việt Nam thương hiệu dây phanh ABS Nam Trang AVP là nhà sản xuất duy nhất.

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 Về Dây Ghim ECM.

Nam Trang AVP Thương Hiệu Số 1 Về Dây Ghim ECM cho các mẫu xe thế hệ mới. Như bạn đã biết, hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu xe mới được đưa ra thị trường. Thì đồng nghĩa với các giắc ECM cũng ngày càng nhiều mẫu. Nó đặt ra câu hỏi, phải có phụ tùng thay thế khi các giắc ECM này bị lỗi. Không thể nào lỗi giắc ECM mà phải thay cả bộ dây điện sườn.

nam trang avp thương hiệu số 1
dây ghim ecm exciter 150 nam trang avp

Để tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, cũng như giúp người thợ có nhiều biện pháp xử lý. Nên, công ty Nam Trang AVP đã tiến hành nhập khập hầu hết các giắc ECM mới của các mẫu xe mới nhất. Những giắc ECM này luôn luôn là hàng cao cấp trên thị trường. Và cũng là nhà tiên phong duy nhất trên thị trường có các mẫu mới này.

Nếu bạn muốn tìm giắc ECM nào thì hãy nghĩ ngay đến thương hiệu Nam Trang AVP. Không những vậy, kể cả giắc các cảm biến trên xe cũng đều có.

Mọi chi tiết về sản phẩm Nam Trang AVP liên hệ.

Hotline: 0964 168 131. Tiến Tài.

Zalo: 0964 168 131. Tiến Tài.

Fb: https://www.facebook.com/daydiennamtrangavp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *